◆ Thông tin phẫu thuật     

Bác sĩ phụ trách: Viện trưởng – Bác sĩ  Park Sung Wan

Phương pháp gây mê: Gây mê toàn phần

Trị liệu tại viện: nhập viện 1 ngày / tái khám 3-4 lần

Cắt chỉ: Sau 7 ngày (không cần cắt chỉ bên trong miệng)

Quản lý hồi phục: Chăm sóc chống sưng, bầm◆ Phẫu thuật thu gọn cằm vuông, bạnh là gì?

 

Nếu thu nhỏ hoàn toàn phần cằm vuông phía dưới lỗ tai sẽ dễ xảy ra hiện tượng cằm mất dáng, trở lại hiện trạng ban đầu, hơn nữa việc điều chỉnh quá độ sẽ dẫn đến tác dụng phụ khác.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cằm vuông, bạnh ‘long curved’ của bệnh viện April 31 sử dụng liệu pháp cắt chỉnh phần cuối và hai bên cằm, đồng thời giữ lại dáng cằm phía dưới tai một cách tự nhiên, tạo đường V-line mảnh tự nhiên, khó nhận ra đã trải qua quá trình cắt gọt. 

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp với các bí quyết độc đáo cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, thu gọn cằm vuông, bạnh đồng thời tạo đường V-line tự nhiên. 

Actual April31's patient who had facial contouring surgery 

√ Check Point


Hiệu quả của phương pháp thu gọn cằm vuông, bạnh _ Bệnh viện 31 tháng 4


• Tạo đường V-line hoàn hảo với sự tư vấn 1:1 với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

• Cải tạo gương mặt không cân đối

• Tạo hình ảnh tự nhiên và hoàn hảo

• Từ cải  thiện cằm vuông cho đến tạo cằm thon dài


 


★  

  ​                         APRIL31 MEDICAL GROUP 

Lý do chọn phương pháp thu gọn cằm vuông bạnh của bệnh viện 31 Tháng 4


 

01. Phẫu thuật sử dụng Zenith II 3D CT giúp việc thu nhỏ cằm được trau chuốt hơn, không xuất hiện sai sót 
Do đây là phẫu thuật thay đổi khung xương khuôn mặt nên cần phải phân tích kỹ càng nhiều thông tin trước khi phẫu thuật như: tiến hành kiểm tra cấu trúc khung xương cằm, vị trí các mạch máu cũng như các dây thần kinh. 


 

 Phẫu thuật cằm sử dụng phương pháp tối ưu hóa Zenith II 3D CT là phương pháp dựa trên hình chụp song song 2D và 3D để phẫu thuật, và có thể trực tiếp kiểm tra sự thay đổi của khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật bằng mắt thường.

 


02. Tạo cằm V-line hiệu quả chỉ bằng 1 lần phẫu thuật  

Đây là phương pháp thu gọn không chỉ vùng cằm vuông phía dưới lỗ tai mà còn cả cằm dưới và vị trí hai bên cằm cũng được thu nhỏ toàn diện. Thêm nữa nếu cần thiết cũng có thể gọt mỏng phần xương và các múi cơ không cần thiết đem lại hiệu quả cằm V-line thon gọn, tự nhiên.03. Viện trưởng – Bác sĩ Park Sung Wan sẽ đảm nhiệm mọi ca phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật cằm không những cần đến sự chuyên nghiệp mà còn cần đến mắt thẩm mĩ của y bác sĩ. Bệnh viện 31 Tháng 4 cam kết mọi ca phẫu thuật cằm đều được lên kế hoạch chuyên nghiệp và được phụ trách bởi Viện trưởng – Bác sĩ Park Sung Wan.  ◆ Đối tượng cần phẫu thuật thu gọn cằm vuông, bạnh!

Trường hợp phần cằm vuông dưới tai phát triển quá mức

Trường hợp lo lắng về gương mặt bị to bè 

Trường hợp cằm và các múi cơ phát triển quá mức

Trường hợp mong muốn có một khuôn mặt V-line thon dài

Tiến hành tổng hợp các phương pháp phẫu thuật phù hợp tùy theo các nguyên nhân gây ra cằm vuông như: sự phát triển quá mức của xương, múi cơ, các múi mỡ.

◆ Các loại phẫu thuật thu gọn cằm 

  

 Trường hợp cằm vuông, bạnh do xương cằm dưới to và hở

1. Phẫu thuật thu nhỏ cằm vuông bạnh ‘long curved’


Đối với trường hợp này, phẫu thuật thu nhỏ ‘long curved’ sẽ điều chỉnh và tạo lại đường khung cằm từ vị trí cằm dưới lỗ tai đến phần cuối của cằm chỉ với một lần phẫu thuật. Đây là phương pháp cần đến kinh nghiệm và kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ để tái tạo lại khuôn cằm, đồng thời giữ lại dáng cằm tự nhiên, mang lại hiệu quả cằm thon nhọn nhìn từ 360 độ, mọi hướng dù nhìn chính diện hay nhìn nhang, góc 45 độ. Nếu cần thiết cũng có thể thực hiện song song với việc thu gọn các múi cơ, làm mỏng xương.

 


Trường hợp xương quá dày 

2. Phẫu thuật bào mỏng xương


Trường hợp xương dày bẩm sinh, tiến hành thực hiện song song phương pháp thu gọn cằm vuông và bào mỏng xương để tạo khuôn cằm tự nhiên, thon gọn và mềm mại.

Trường hợp các múi cơ phát triển quá mức

3. Trường hợp các múi cơ ( cơ nhai, cơ hàm ) phát triển quá mức

Với những trường hợp xương nhỏ, chỉ có các múi cơ nhai phát triển thì có thể thông qua việc tiêm botox có thể cải thiện được vấn đề. Thêm nữa, nếu tiến hành phẫu thuật thu gọn cằm vuông cũng làm giảm bớt một số múi cơ nhai nên đồng thời đem lại hiệu quả thu gọn các múi cơ. Tuy nhiên, nếu trường hợp xương và cơ đều phát triển quá mức hoặc trường hợp mong muốn hiệu quả botox lâu dài thì việc thực hiện đồng thời thu cằm vuông và giảm các múi cơ sẽ đem lại hiệu quả cằm V-line thon gọn.

  

◆ Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành thu gọn cằm vuông, bạnh


1. Phẫu thuật thu gọn cằm ‘long curved’ chỉ được áp dụng cho các đối tượng trên 19 tuổi, đã hoàn tất việc phát triển khung xương mặt.

2. Sau khi phẫu thuật cần nhập viện 1 ngày để theo dõi, các vết bầm có thể kéo dài từ 1 tuần đến 2-3 tuần

3. Tiến hành gây mê khoang miệng để phẫu thuật

 

◆ Quy trình thực hiện

 

 

 

 

      01Quét CT 3D để nhìn rõ cấu trúc khuôn mặt và mô mềm xung quanh

     02Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa Dr. Sung Wan Park

      03Thiết kế phương án phẫu thuật phù hợp

     04Phẫu thuật và tiến hành chăm sóc hậu kỳ