◆ Thông tin phẫu thuật     

 

Bác sĩ phụ trách: Viện trưởng – bác sĩ Kim Jae Hoon & Bác sĩ Park Sung Wan


Gây mê: Gây mê ngủ+gây mê bộ phận

Trị liệu tại viện: 3~4 lần

Cắt chỉ: sau 5~7 ngày

Quản lí hồi phục: Sưng, bầm

  ◆ Phẫu thuật đầu mũi Dynamic là gì?                                

Ở phẫu thuật mũi thông thường, để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp đơn giản, phương pháp hay được sử dụng đó là cố định chặt sụn vách ngăn mũi (Medpor), sụn tự thân hoặc sử dụng silicon độn từ phần sống mũi đến hết phần đầu mũi.

Cách thức này thường làm cho hình dạng mũi không được tự nhiên, thô cứng hoặc phát sinh tác dụng phụ dẫn tới phải tái phẫu thuật.


Đối với phương pháp Phẫu thuật đầu mũi Dynamic của bệnh viện thẩm mỹ 31 tháng 4 do viện trưởng – bác sĩ Kim Jae Hoon độc lập nghiên cứu sáng lập, Đây là phương pháp 100% chỉ sử dụng sụn cánh mũi và sụn sống mũi, phẫu thuật theo phương pháp linh động cho một đầu mũi tự nhiên.


Phẫu thuật sẽ cho bạn một dáng mũi tự nhiên, mềm mại như chính mũi của mình và hầu như không hề có tác dụng phụ như hiện tượng mũi hếch, co rút sau phẫu thuật.


 *Actual patient of dynamic tip plasty-Revision Rhinoplasty+ Upturned nose Correction


 ◆ Đặc trưng của phẫu thuật đầu mũi Dynamic tại bệnh viện April 31 


01. Vì chỉ sử dụng sụn mềm tự thân nên phần đầu mũi không bị thô, cứng mà tự nhiên như mũi thật

02. Phương pháp sử dụng sụn mềm t thân nên có thể áp dụng phẫu thuật được cho cả dáng mũi heo!

03. Thiết kế tỷ lệ vàng khoảng cách từ khu vực đầu mũi đến môi

04. Phương pháp phẫu thuật độc nhất của Bệnh viện thẩm mỹ April 31

05. Hạn chế đến mức tối đa tác dụng phụ như hiện tượng mũi co rútPhương pháp phẫu thuật đầu mũi Dynamic của bệnh viện thẩm April 31, 

Mềm mại như mũi thật của bạn”


Một chiếc mũi đẹp không thể có được nếu chỉ phẫu thuật với mục đích cải thiện hình dạng mũi.

Thiết kế của mũi phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tiếp theo còn phải làm thế nào để phần đầu mũi phải di chuyển linh động, tinh tế, mềm mại như đầu mũi thật.

Chỉ khi thỏa mãn được các yếu tố trên, thì mới có thể có được một chiếc mũi đẹp và hoàn hảo.

Với công nghệ phẫu thuật đầu mũi Dynamic của Bệnh viện thẩm mỹ 31 tháng 4, bạn sẽ có một đầu mũi đẹp như mũi thật, không bị cứng đờ hay có những tác dụng phụ không mong muốn. Để duy trì độ cao của mũi phù hợp với tỉ lệ vàng của khuôn mặt, nhưng vẫn giữ được độ mềm tự nhiên của mũi thật, phẫu thuật Dynamic chỉ sử dụng sụn tự thân (từ sụn tai và sụn sống mũi). Với biện pháp phẫu thuật này, dù sụn đỡ đầu mũi được làm rất chắc chắn để đỡ đầu mũi, thì phần đầu mũi vẫn giữ được nét mảnh mai, mềm mại và tự nhiên, hạn chế tối đa tổn thương đầu mũi.
 ★★★★★

 Luận văn nghiên cứu phẫu thuật đầu mũi của bác sĩ – viện trưởng Kim Jae Hoon được đăng tải trong tạp chí khoa học quốc tế.       

Công trình nghiên cứu của viện trưởng Kim Jae Hoon, sử dụng sụn sống mũi trong phẫu thuật đầu mũi đẹp, tự nhiên, không bị cứng được Tạp chí khoa học thế giới APS (Archives of  Plastic Surgery) công nhận.

        

APS International Journal Academic paper titled 'Effective Septal Extension Graft for Asian Rhinoplasty' by Dr. Jae Hoon Kim

Luận văn của viện trưởng Kim Jae Hoon xuất hiện trong tạp chí khoa học PRS.    

"Tip Extension Suture: A New Tool Tailored for Asian Rhinoplasty", 2014. 11.

        

 

 

 

 

 

 

 

 

           

               
◆ Kỹ thuật phẫu thuật đầu mũi Dynamic 

Tạo đường line mũi công phu, an toàn và tự nhiên 

 

Nếu chỉ đơn giản cấp ghép xương sụn vào đầu mũi để nâng cao đầu mũi thì theo thời gian khả năng phải phẫu thuật lại là khá cao

Phẫu thuật đầu mũi Dynamic thực hiện theo phương pháp hạ và cố định sụn nối xương cánh mũi và đầu mũi. Ngăn ngừa tình trạng sập đầu mũi, cho một đường mũi đẹp, tự nhiên, hình dáng mũi được duy trì bán vĩnh cửu. 

 01.  Phẫu thuật đầu mũi sử dụng sụn cánh mũi.


 Hạ và cố định lại sụn cánh mũi, tăng chiều dài của đầu mũi. 

 02.  Phẫu thuật đầu mũi sử dụng mô sụn tự thân 


 Sau khi đã hạ sụn cánh mũi đến mức phù hợp, sử dụng mô tự thân để cố định đầu mũi một cách hoàn hảo. Ngăn ngừa tình trạng mũi bị ngắn trở lại. 

 03. Phẫu thuật đầu mũi thông qua chèn sụn tự thân


 Sau khi đã hạ sụn cánh mũi, chèn sụn tự thân rồi cố định để ngăn ngừa hiện tượng tụt mũi, đảm bảo kèo dài mũi 

04.  Sử dụng sụn sườn để kéo dài, nâng cao đầu mũi và sống mũi


 Trong trường hợp khách hàng đã phẫu thuật ghép mô tự thân nhiều lần dẫn đến thiếu sụn tai và sụn sống mũi, sụn sườn sẽ được thay thế. Sau khi hạ đủ xương cánh mũi, và chèn sụn sườn, sẽ cố định lại để phòng ngừa tình trạng sập mũi và duy trì đường lại mũi tự nhiên, sang trọng.

 

Phẫu thuật mũi co rút tại Bệnh viện April 31 

Real Story Video  

 

Before and after  

 
 ◆ Quy trình thực hiện